ฟิล ธอมป์สัน เผยหงส์แดง ลิเวอร์พูล ควรดึง ฟิลิเป้ คูตินโญ่ กลับมา

ลิเวอร์พูล
Published 14/04/2020

ฟิล ธอมป์สัน เผยหงส์แดง ลิเวอร์พูล ควรดึง ฟิลิเป้ คูตินโญ่ กลับมา
ฟิลิเป้ คูตินโญ่ นักเตะกองกลางตัวสร้างสรรค์เกมในอดีตของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นได้ย้ายมา บาร์เซโลน่า ก่อนที่เจ้าตัวจะมีปัญหาเข้ากับที่นั้นไม่ได้ และได้ย้ายทีมไปแบบยืมตัวยังทีม เสือใต้ บาร์เยิร์น มิวนิค และคาดการกันว่าทีมเสือใต้นั้นไม่มีความคิดที่จะซื้อขาดตัวของ คูตินโญ่ เรื่องนั้นทำให้เวลานี้ คูตินโญ่ เตรียมตัวที่ย้ายทีมอีกครั้งอาจจะเป็นการกลับไปเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า หรือว่าย้ายทีมไปเล่นใน พรีเมี่ยลีก มีหลายๆทีมที่มีข่าวกับเขา แต่ที่สุดเหมือนจะเป็นแค่ข่าวลอยลมสะมากกว่า
โดยล่าสุดตัวของ ฟิล ธอมป์สัน นักเตะกองหลังในตำนานของทีมหงส์แดง ลิเวอรพูล แนะนำให้ ลิเวอร์พูล ดึงตัวของ คูตินโญ่ กลับทีม โดย ฟิล ธอมป์สัน ได้กล่าวเอาไว้ว่า คูคินโญ่ นั้นจะทำให้ทีม ลิเวอร์พูล เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน โดย ฟิล ธอมป์สัน ได้กล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ผมมองว่าในเวลานี้ ลิเวอร์พูล นั้นกำลังต้องการกองกลางในการสร้างสรรค์เกมเข้ามานะ หากถามผมว่าถ้าหากเป็นผมแล้วจะเอา คูคินโญ่ กลับมายังทีมรึเปล่านะเหรอผมคงตอบว่าใช่ทันที ผมมองว่าเค้านั้นคืออัฉริยะในการสร้างสรรค์เกม คุณลองไปทวนคลิปในการเล่นของเค้ากับ ลิเวอร์พูล จะเห็นว่าตัวเค้านั้นสุดยอดมากๆ ตอนนี้เค้าก็อายุไม่ได้แก่อะไรมากด้วย ผมว่านะเค้ายังมีโอกาสในการย้ายกลับมา และมันก็มีโอกาสที่จะไม่ย้ายเช่นกัน แต่เวลานี้คนที่สร้างสรรค์เกมในทีมนั้นมีเพียงกองหน้าสามคนที่มีพรสวรรค์สูงในการทำแบบนั้น”

ผู้สนับสนุน