เอแด็น อาซาร์ ยอมรับตามตรงไม่ใช่เรื่องง่ายที่กักตัวอยู่บ้านแล้วจะไม่กินจนอ้วน

เรอัล มาดริด
Published 13/04/2020

เอแด็น อาซาร์ ยอมรับตามตรงไม่ใช่เรื่องง่ายที่กักตัวอยู่บ้านแล้วจะไม่กินจนอ้วน
เอแด็น อาซาร์ นักปีกตัวเก่งของ เรอัล มาดริด ที่ย้ายสโมสรจาก เชลซี มากด้วยค่าตัวมากถึง 150 ล้านปอนด์ แต่พอย้ายมาแล้วนอกจากเค้าจะอ้วนขึ้นมากแล้วผลงานในสนามก็ไม่ได้ดีเด่นเหมือนสมัยที่เค้าเล่นให้กับ เชลซี และที่สุดแล้วเจ้าตัวก็ได้รับบาดเจ็บทำให้ร้างสนามไปนาน และในช่วงนักฟุตบอลในสเปนทุกคนต้องกักตัวอยุ่บ้านเพื่อป้องกันไม่ตัวเองติดโรค โควิด-19ที่กำลังระบาดหนักมากที่สเปน โดยเรื่องนี้ทำให้หลายยิงคำถามไปที่ เอแด็น อาซาร์ ว่าเค้าจะรักษาหุ่นของเค้าได้หรือไม่
โดยเรื่องนี้ เอแด็น อาซาร์ ได้ออกมาตอบคำถามที่ตั้งให้กับเค้าตามตรงว่ามันเป็นเรื่องที่ยากที่เค้าจะสามารถทำมันได้เพ่ะเค้าชอบกินเยอะเมื่อเดินเข้าห้องครัวโดยเฉพาะขนมปังที่ซื้อตุนเอาไว้ที่บ้านโดยเรื่องนี้ เอแด็น อาซาร์ ได้กล่าวเอาไว้ว่า
“สำหรับผมนะเรื่องนี้เป็นอะไรที่ยากมากๆเลยนะจะบอกให้ ผมพยามแล้วนะที่จะทานอะไรเยอะเยะ โดยที่ผมจะไม่พยามเลยที่เดินเข้าห้องครัวเพื่อกินขนมปังมากเกินไป แต่เรื่องนี้มันง่ายที่ไหนกันละ”
เอแด็น อาซาร์ ได้กล่าวติดตลกผ่านโลกโซเชียลในขณะที่กักตัวเองอยู่บ้าน โดยปีนี้เค้ามีอายุ 29 ปีและเราต้องลุ้นให้เค้ากลับมาระเบิดฟอร์มเทพกับ เรอัล มาดริด ให้ได้

ผู้สนับสนุน