มัสซิโม่ เชลลิโน่ ประธาน เบรสชา ไม่ขอส่งนักเตะลงแข่งขันแม้จะต้องตกชั้นลงไปก็ตาม

EUFA champion league
Published 13/04/2020

มัสซิโม่ เชลลิโน่ ประธาน เบรสชา ไม่ขอส่งนักเตะลงแข่งขันแม้จะต้องตกชั้นลงไปก็ตาม
แน่นอนว่ามีหลายๆคนอยากให้ฟุตบอลกลับมาแข่งขันอีกครั้งแต่ว่าอย่างไรก็ดีเรื่องบางคนที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ก็ไม่เห็นด้วย เพราะมองว่ามันเป็นการเสี่ยงเกินไปที่จะส่งนักเตะลงแข่งในขณะที่มีเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 โดยเฉพาะ มัสซิโม่ เชลลิโน่ ประธาน เบรสชา นั้นได้ออกมาแสดงจุดยืนว่าตัวของเค้าจะไม่ส่งนักเตะลงสนามแน่นอน พร้อมทั้งได้กล่าวตำหนิ เคลาดิโอ โลติโต้ ประธาน ลาซิโอ ที่ต้องการให้มีการแช่งขันต่อไป เพราะอะไรเข้าใจได้ง่ายมากเนื่องจาก ลาซิโอ นั้นเป็นทีมที่มีสิทธิ์คว้าแชมป์ลีก และยังเป็นทีมที่ทำผลงานได้ดีเนื่องจากฤดูกาลนี้อาจจะทำให้พวกเค้าสามารถไปเล่นในเวทียุโรปอย่าง แชมป์เปี้ยน แทบแน่นอนแล้ว ส่วนทางด้าน เบรสชา กลับเป็นทีมที่หากตัดจบจะตกชั้นแน่ๆเพราะพวกเค้าเป็นทีมที่มีคะแนนตามหลังเพื่อน โดยเรื่องนี้ มัสซิโม่ เชลลิโน่ ประธาน เบรสชา ได้กล่าวเอาไว้ว่า
“ผมมองว่าความเห็นของบางคนนั้นเห็นแก่ตัวเกินไป ผมมองเห็นชัดว่าหลายๆคนนั้นต่างต้องการฉวยโอกาสจากเรื่องนี้มากมาย โลติโต้ อยากจะให้มีการกลับมาเตะอีกครั้งอย่างนั้นนะเหรอ ขอโทษผมไม่ขอรับฝังความเห็นของเค้าหรอกเพราะมันไม่น่าฟัง ผมไม่ทราบหรอกว่าเค้าพูดเป็นตัวแทนชอง ลาซิโอ รึเปล่า เพราะเค้าก็เป็นแค่ประธานบอร์ดบริหารเท่านั้นเอง”
“เอาความจริงเลยผมอยากจะให้เค้ามาสัมพัสบรรยากาศในเมือง เบรสชา ว่าเวลานี้เป็นยังไงกันแล้ว ผมไม่ต้องการฉวยโอกาสอะไรในเรื่องนี้ทั้งนั้นแหละ ผมไม่ได้กลัวว่าสโมสรของเราจะตกชั้นลงไป เพราะสโมสรไม่ได้ล้มละลาย เรานะสามารถกลับมาเล่นใน ซีเรีย อา อีกครั้งอยู่แล้ว”
“ผมยืนยันนะครับว่าหากว่าคุณต้องการให้ฟุตบอล ซีเรีย อา กลับมาเตะอีกครั้ง เบรสชา เราจะไม่ส่งนักเตะลงสนาม ผมไม่ยั่วยุใครๆ แต่หากจะตัดแต้มเราเราจะน้อมรับไว้ผมของรับผิดชอบทุกอย่างในเรื่องนี้เอง”

ผู้สนับสนุน