แม็ตต์ เลอ ทิสซิเอร์ มิดฟิลด์ในตำนานของ เซาธ์แฮมป์ตัน เผยมือกาวคนไหนเก่งกว่า อลิสซอน

Published 12/04/2020

แม็ตต์ เลอ ทิสซิเอร์ มิดฟิลด์ในตำนานของ เซาธ์แฮมป์ตัน เผยมือกาวคนไหนเก่งกว่า อลิสซอน
อลีสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูสุดเทพของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล แน่นอนว่าตัวของเค้าได้รับการยกให้เป็นผู้รักษาประตูที่เก่งที่สุดในโลกในเวลานี้ เพราะผลงานงานมากมายที่เค้าได้สร้างไว้กับ ลิเวอร์พูล และโทฟี้ส่วนตัวที่เค้าได้รับนั้นจึงทำให้เค้าได้รับการยกย่องมากมายในเวลานี้ แต่อย่างไรก็ดี อลีสซง เบ็คเกอร์ ก็ใช่ว่าจะมีคนเห็นด้วยว่าเค้ายืนหนึ่งทั้งหมด โดยล่าสุด แม็ตต์ เลอ ทิสซิเอร์ มิดฟิลด์ในตำนานของ เซาธ์แฮมป์ตัน ได้ออกมาเผยผู้รักษาประตูในดวงใจที่เค้าคิดว่ามีฝีมืออันยอดเยี่ยมมากกว่า อลีสซง เบ็คเกอร์ นั้นคือนิค โป๊ป โดยเรื่องนี้ แม็ตต์ เลอ ทิสซิเอร์ ที่ตอนนี้ผันตัวเป็นกูรูฟุตบอลได้กล่าวเอาไว้ว่า
“ทุกครั้งเลยนะที่ผมได้นั้งดู เบิร์นลีย์ เล่น นิค โป๊ป เค้าจะเล่นได้ดีเสมอและมันวิเศษมากในสิ่งที่เค้าได้ทำ เค้ามักโชว์เซฟลูกอันตรายและลูกสำคัญให้กับทีมได้เสมอ”
“นิค โป๊ป นะเป็นนักเตะที่เวลานี้เก็บคลีนชีตได้มากที่สุดใน พรี่เมี่ยลีก นะส่วนตัวของ ดีน เฮนเดอร์สัน คนนี้ก็สามารถทำได้ดีไม่แพ้กัน อลิสซอน ผมเองก็ชอบเค้าเหมือนกัน แต่สำหรับตัวผมนั้นผมชอบ นิค โป๊ป มากกว่าใครๆทั้งหมด จากผลงานงานตอนนี้ที่ได้แสดงให้เราได้เห็นผมเชื้อว่าตัวของ นิค โป๊ป จะสามารถยึดมือหนึ่งในทีมชาติได้ในอีกไม่นานสำหรับศึก ยูโร 2020”

ผู้สนับสนุน