เซอร์ เคนนี่ ดัลกลิช ตำนาน ลิเวอร์พูล วัย 69 ติดเชื้อ โควิด-19

Published 11/04/2020

เซอร์ เคนนี่ ดัลกลิช ตำนาน ลิเวอร์พูล วัย 69 ติดเชื้อ โควิด-19

เป็นโรคระบาดสุดยอดแห่งความร้ายแรงอย่างแท่จริงสำหรับเจ้าเชื้อไวรัส โควิด-19 หรือ โคโรน่า เพราะอะไรมันจึงอันตรายเพราะมันแพร่เชื้อได้ง่ายมาก และการันตีว่าผู้สูงอายุที่เจอกับโรคร้ายนี้โอกาสรอดพอๆกับโอกาสในการเสียชีวิต นั้นทำให้เจ้าไวรัสนี้น่ากลัว และในวงการฟุตบอลมีนักเตะที่ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ไปแล้วหลายแต่พวกเค้าแข็งแรงโรคร้ายไม่สามารถทำอะไรพวกเค้าได้ แต่หากเปลี่ยนตำนานที่อายุมากขึ้นไปอีกละ
โดยล่าสุดแฟน ลิเวอร์พูล ก็ได้รับข่าวร้ายเมื่อนักเตะในตำนานของพวกเค้าติดเชื้อไวรัส โควิด -19 โดย คิง เคนนี่ อดีตตำนานนักเตะและผู้จัดการทีมของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 โดยล่าสุดนั้นวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านเจ้าตัวได้รับการตรวจและมีผลเลือดเป็นบวก โดยเรื่องนี้ทางโรงพยาบาลได้ยืนยันแล้วและแจ้งว่าว่า
“ก่อนที่เข้าสู่โรงพยาบาล คิง เคนนี่ นั้นได้รับการแยกตัวของเค้าจากคนอื่นๆเป็นเวลานานด้วยความสมัครใจด้วยตัวเอง ซึ่งเค้าเองก็เรียกร้องครอบครัวและผู้ที่เกี่ยวข้องทำตามคำแนะนำของรัฐบาลและทำตามคำแนะของผู้เชี่ยวชาญอยู่ตลอดเวลา”
“เขาได้ฝากขอบคุณมายังทีมงานของ NHS ที่ได้ทำงานด้วยความกล้าหาญและเสียสละ แน่นอนว่าพวกเค้าควรได้รับการยกย่องในดีงานในช่วงที่เกิดสถานะการณ์ที่พิเศษเหล่านี้”

ผู้สนับสนุน