อาร์เยน ร็อบเบน เผยเหตุการณ์ตอนภรรยาต้องติดเชื้อไวรัส โควิด-19

Published 10/04/2020

อาร์เยน ร็อบเบน เผยเหตุการณ์ตอนภรรยาต้องติดเชื้อไวรัส โควิด-19
ขอแสดงความกับ อาร์เยน ร็อบเบน ที่ภรรยาแสนของเค้าหายจากการติดเชื้อไวรัส โควิด-19 แล้วด้วย โดยเรื่องนี้ อาร์เยน ร็อบเบน นักเตะปีกระดับตำนานของ บาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองว่าภรรยาของเค้าได้ผ่านช่วงที่แสนทรมานจากเชื้อไวรัส วิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั้วโลก โดยเรื่องนี้ อาร์เยน ร็อบเบน ได้กล่าวเอาไว้ว่า
“มันคือสิ่งที่เรียกว่าเลวที่สุดในชีวิตของภรรยาผม สิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้เธอรู้สึกเจ็บหน้าอกและหายใจได้ยาก สิ่งนี้ไม่ได้เป็นความรู้สึกที่ดีเลยนะ หากใครเข้าใจจะเห็นได้ว่าเรื่องจะเกิดขึ้นและใช่เวลานานพอตัวเลย ไม่ใช่แค่ผ่านไปแค่วันหรือสองมันจะอาการดีขึ้น ผมนั้นยังใจชื้นขึ้นมาได้ที่เห็นว่าอาการของภรรยาผมนั้นไม่ได้เลวร้ายมากนัก”
“เรายังเป็นคนที่โชคดีที่มิตรที่ดีกับเรา พวกเค้าคอยช่วยเหลือเราเป็นอย่างดี แต่นี้ผมเข้าใจว่าสถานะการณ์นี้มันแปลกไปจากปรกติมากๆ เราไม่สามารถออกไปไหนได้เลยสั่งของมากินแล้วให้เค้าทิ้งของไว้ที่หน้าบ้าน จากนั้นเราค่อยออกไปเอามัน และการพาสุนัขตัวโปรดไปเดินเล่นก็ไม่ได้เช่นเดียวกัน เราต้องให้เพื่อนๆช่วยพามันไปเดินเล่น”
“มันโชคดีแล้วที่ทุกอย่างตอนนี้อยู่ในการควบคุม แต่มันไม่อะไรที่ดีนักเมื่อผ่านประสบณ์ที่โหดร้ายนี้ เธอรู้สึกแย่มากๆแต่โชคดีแล้วที่เวลานี้ผลตรวจออกมาเป็นลบ ผมมั่นใจด้วยว่าเธอจะรู้สึกดีขึ้น”

ผู้สนับสนุน