แมนยู อด!! ไรโอล่า เสนอขาย มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ ให้ เรอัล มาดริด

ปีศาจแดง แมนยู
Published 04/04/2020

แมนยู อด!! ไรโอล่า เสนอขาย มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ ให้ เรอัล มาดริด
มิโน่ ไรโอล่า เอเจนต์ นักฟุตบอลที่มีนักเตะยอดเยี่ยมหลายคนในสังกัดของเค้ามากมายอาทิ ปอล ป็อกบา, สลาตัน และนักเตะอื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าตัวของเขาเองยังเป็น เอเจนต์ ที่เห็นแก่เงินที่สุดชอบยุยงส่งเสริมให้นักเตะย้ายทีมเพื่อที่ตัวเค้าจะได้ค่านายหน้า นั้นทำให้มีหลายทีมนั้นไม่ชอบในตัวเค้าอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่แบนเค้าไปแล้วครั้งหนึ่งในคดีที่ยุให้ ปอล ป็อกบา ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่าน บาร์เซโลน่า เองก็ไม่คิดจะเจรจากับ เอเจนต์ แล้วหากนักเตะเป็นลูกค้าของเค้า
โดยล่าสุดนั้นก็เป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงที่บอลหยุดเตะไปพวกเค้าก็ได้ให้ความสนใจต่อ มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ ปราการหลังวัยละอ่อนอดีตกัปตันทีม อาแจ็กย์ ในเวลานี้ มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ นั้นค้าแข้งอยูกับ ยูเวนตุส แต่เมื่อ แมนเชสเตอร์ ยูเต็ด นั้นได้มีปัญหากับ มิโน่ ไรโอล่า เอเจนต์ เลือกที่จะเสนอขายตัวของ มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ ให้กับ เรอัล มาดริด แทน แน่นอนนี้ก็อาจจะเป็นอีกครั้งที่ มิโน่ ไรโอล่า นั้นดึง เรอัล มาดรดิด มาเป็นส่วนหนึ่งในการเจรจาเพื่อที่ตัวเค้าจะได้รับเงินมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
แต่อย่างไรก็ดี มิโน่ ไรโอล่า แม้จะหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเก่งก็จริง แต่ยังไงสะตัวเค้านั้นถือว่ามีสายตาอันยอดเยี่ยมและทำงานได้เก่งเอาเรื่อง เพราะนักเตะที่อยู่ในสังกัดของเค้าล้วนได้รับเงินจำนานมหาศาลเป็นค่าเหนื่อยเมื่อเสร็จสิ้นการเจรจาทำให้นักเตะหลายคนเชื่อใจเค้ามาก

ผู้สนับสนุน