พาโบล มารี กองหลังสุดหล่อเผยอยากจะได้สัญญาถาวรกับ อาร์เซนอล

อาเซนอล
Published 21/04/2020

พาโบล มารี กองหลังสุดหล่อเผยอยากจะได้สัญญาถาวรกับ อาร์เซนอล
ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นพวกเค้าได้เซ็นสัญญา พาโบล มารี กองหลังของ ฟลาเมนโก้ มาแบบยืมตัวในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเวลานี้ยังไม่ทราบว่าอนาคตของ พาโบล มารี กองหลังของ ฟลาเมนโก้ จะเป็นอย่างไรต่อไปหากหมดช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ตัวของ พาโบล มารี นั้นจะได้ต่อสัญญาอยู่ยาวกับ อาร์เซนอล ทีมปืนใหญ่หรือไม่หรือว่าตัวเค้าจะต้องกลับไปต้นสังกัดอย่าง ฟลาเมนโก้ เรื่องนี้ยังไม่มีอะไรชัดเจน
โดยล่าสุด พาโบล มารี ได้ออกมาเปิดใจผ่านเสื่อว่าตัวของเค้านั้นอยากจะเล่นให้กับ อาร์เซนอล ต่อไปโดยเค้าอยากจะได้สัญญาถาวรกับทีมปืนใหญ่ โดยเรื่องนี้ พาโบล มารี ได้กล่าวเอาไว้ว่า
“มันแน่อยู่แล้วว่าผมนั้นอยากจะได้สัญญาถาวรกับ อาร์เซเซนอล เพราะผมนั้นทราบว่าดีผมจะสามารถพัฒนาฝีเท้าได้ไกลกว่าเดิมหลายเท่าหากผมได้เล่นให้ให้กับที่นี้”
“เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าพวกเค้า อาร์เซนอล นั้นมีสไตล์การเล่นที่เหมือนทีมไหนๆ และฟุตบอลในอุดมคิติและสไตล์การเล่นของผมก็เหมาะกับที่นี้มากที่สุด โดยเฉพาะกับปรัชญาฟุตบอลขอ อาเตต้า”
“สุดท้ายที่ผมไว้ว่าจะเป็นนักเตะของที่นี้ก็ขอให้เป็นจริงผมไม่ได้รีบร้อนอะไรเพราะทราบดีว่าเรื่องนี้ต้องผ่าน โควิด-19 ไปก่อน”

ผู้สนับสนุน